Ngoài việc làm khô tóc, máy sấy tóc còn có tác dụng gì

0
773

Máy sấy tóc với công dụng là làm khô tóc thì ai cũng biết rồi. Nhưng ngoài tác dụng đó ra thì máy sấy tóc vẫn còn rất nhiều các công dụng khác nữa. Vậy ngoài tác dụng chính ra thì máy sấy tóc còn có tác dụng gì? Để giải đáp thắc mắc này thì sau đây chúng tôi có chia sẻ đến các bạn một số tác dụng tuyệt vời của máy sấy tóc mà không phải ai khi sử dụng cũng biết. Cùng theo dõi xem đó là những công dụng gì nhé!

  1. Làm tan đá nhanh hơn khi vệ sinh tủ lạnh

Việc vệ sinh tủ lạnh thường xuyên rất là cần thiết. Tuy nhiên mỗ lần vệ sinh thì chắc hẳn các bạn mất không ít thời gian để làm tan đá trong tủ lạnh. Nhưng thay vì chờ đợi để đá tự tan ra thì tại sao các bạn không tận dụng chiếc máy sấy tóc sẵn có trong nhà để làm tan đá nhanh hơn nhỉ. Với cách này đá trong tủ sẽ tan ra nhanh chóng và việc vệ sinh cũng được thực hiện ngay nên tủ lạnh sẽ hoạt động trở lại nhanh chóng và thức ăn vẫn được đảm bảo.

Làm tan đá nhanh hơn khi vệ sinh tủ lạnh

  1. Loại bỏ nấm mốc cho quần áo

Vào những ngày mưa dầm chắc chắn việc làm khô quần áo sẽ gặp ít nhiều khó khăn và sẽ xuất hiện mùi hôi hoặc là nấm mốc. Vậy làm thế nào để loại bỏ được nấm mốc cho quần áo? Rất đơn giản. Trong trường hợp này các bạn chỉ cần treo quần áo lên và dùng máy sấy tóc hong khô quần áo trong khoảng 10-15 phút là có thể khử hết mùi hôi rồi.

  1. Làm dãn nở lỗ chân lông

Như các bạn cũng đã biết thì bụi bẩn luôn ẩn nấp sâu trong lỗ chân lông. Vì thể để làm sạch thì khi rửa mặt các bạn cũng có thể dùng máy sấy hơi để cho lỗ chân lông nở ra. Cách này còn rất hiệu quả đối với các bạn gái khi tẩy trang nữa đấy.

  1. Làm khô các vết ẩm mốc

Những đồ vật, đặc biệt là đồ điện tử sau một thời gian dài nếu không sử dụng hoặc là sau những ngày mưa ẩm ướt thì những đồ vật này cũng có thể ẩm mốc. Để làm khô chúng một cách đơn giản nhất thì các bạn hãy dùng máy sấy tóc để loại bỏ và làm khô hơi nước ẩm bên trong giúp các đồ vật này bền và sử dụng được dài hơn.

  1. Làm giòn bánh quy

Thật khó tin làm giòn bánh quy cũng là một trong những tác dụng của máy sấy tóc đúng không. Nhưng các bạn hãy thử và kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ lắm đấy.

Làm giòn bánh quy

  1. Ngăn ngừa nấm mốc ở ống kính máy ảnh

Máy ảnh của bạn thường phải hoạt động dưới thời tiết mưa, ẩm ướt. Nếu như không được làm khô thì sẽ khiến cho ống kính bị nấm mốc. Việc ngăn ngừa nấm mốc ở ống kính máy ảnh cũng rất là đơn giản chứ không cần phải mang ra các cửa tiệm đâu. Trong trường hợp này các bạn để máy sấy tóc xa khoảng 40-50cm so với ống kính máy ảnh rồi sau đó bật máy sấy để làm khô.

  1. Chăm sóc tóc, bảo vệ sức khỏe

Tác dụng của máy sấy tóc là làm khô tóc thì ai cũng biết rồi. Nhưng mỗi khi sử dụng máy sấy thì các bạn hãy kết hợp việc sấy với chải tóc ra sau và đồng thời thực hiện mát xa da đầu nhé. Việc này sẽ giúp cải thiện chức năng của mao mạch ở dưới đầu, làm tăng tuần hoàn máu và tăng chất dinh dưỡng cho tóc nữa đấy.

  1. Làm khô giày dép

Đổ mồ hôi chân sẽ khiến những đôi giày dép bạn đi trở nên bị ẩm ướt và có mùi hôi. Thật khó chịu đúng không. Biện pháp tuyệt vời cho lúc này là các bạn hãy tận dụng các tác dụng tuyệt vời của máy sấy tóc để làm khô giày dép và loại bỏ mùi hôi, nấm mốc trên đôi giày của mình nhé.

Làm khô giày dép

  1. Làm sạch bàn phím máy tính

Không cần phải đến dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch được bàn phím máy tính. Thay vào đó thì với chiếc máy sấy tóc các bạn cũng đã có thể làm sạch bụi, lông, tơ…. rơi và bám vào các kẽ dưới bàn phím rồi. Thật đơn giản và hiệu quả đúng không?

  1. Kéo thẳng quần jean, là phẳng quần áo

Không cần phải cầu kì với chiếc bàn là. Thay vào đó các bạn có thể tận dụng ngay tác dụng tuyệt vời của máy sấy tóc để kéo thẳng quần jean hoặc là là phẳng quần áo một cách nhanh chóng.

Là phẳng quần áo

Trên đây là một số tác dụng của máy sấy tóc có thể là các bạn chưa biết mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nhưng để trải nghiệm các tác dụng tuyệt vời này của máy sấy tóc thì chắc chắn là các bạn cần phải sở hữu một chiếc máy sấy tóc đúng không. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy đến với siêu thị sawa, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy sấy tóc chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá cả phù hợp.

Để tìm kiếm các sản phẩm của chúng tôi các bạn vui lòng truy cập trang web: Sawa.vn và tìm hiểu thông tin nhé.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Chia sẻ