Kinh nghiệm tuyệt vời để sở hữu bình đun siêu tốc chất lượng

1
811

Những chiếc bình siêu tốc có thể nói đó là một trong những đồ gia không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian đun nước và làm mọi việc nhanh chóng hơn. Vậy làm thế nào để sở hữu một bình đun siêu tốc chất lượng? Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản bình siêu tốc như thế nào? Để giải đáp được những thắc mắc này thì sau đây siêu thị Sawa chúng tôi có chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm tuyệt vời để sở hữu bình siêu tốc chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Các kinh nghiệm sở hữu bình đun siêu tốc chất lượng

  1. Kinh nghiệm chọn mua ấm đun nước siêu tốc chất lượng

Như các bạn cũng thấy thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm ấm siêu tốc với các nhãn hiệu, màu sắc, kiểu dáng cũng như là giá bình đun siêu tốc cũng rất đa dạng. Và hầu hết các sản phẩm này đều có mặt tại khắp các siêu thị, các cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Tuy nhiên, một bình đun siêu tốc tốt và phù hợp để đáp ứng được với nhu cầu sử dụng thì không phải là sản phẩm nào cũng đáp ứng được. Và để lựa chọn được sản phẩm tốt thì các bạn nên đặc biệt chú ý vào 2 vấn đề sau:

1.1. Chọn mua bình đun siêu tốc theo giá thành

Giá bình đun siêu tốc cũng rất là đa dạng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chọn mua thì chúng tôi thấy rằng những sản phẩm có chất lượng tương đối thì giá của nó thường dao động trong khoảng 400-500.000đ là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày rồi.

Còn những sản phẩm có chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng như: Philips, Electrolux hay Tiger…. thì giá của nó cao hơn một chút. Nhưng với giá đó thì đổi lại các bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm được cam kết đảm bảo về chất lượng và đẹp về kiểu dáng. Để biết thêm chi tiết về giá bình đun siêu tốc thì các bạn vui lòng truy cập trang web: sawa.vn để tìm hiểu thông tin về giá nhé.

1.2. Chọn mua bình đun siêu tốc theo dung tích

Khi chọn mua bình siêu tốc ngoài giá cả ra thì các bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến dung tích bình. Và tùy theo nhân khẩu trong gia đình cũng như là nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp. Và loại ấm có dung tích từ 2.2l – 5l là loại bình đang được đa phần người tiêu dùng lựa chọn.

Chọn bình đun có dung tích phù hợp

Với mỗi một loại bình với dung tích khác nhau thì công suất cũng có sự chênh lệch. Ví dụ:

– Bình đun siêu tốc có dung tích từ 1.4 – 1.7l thì có công suất trong khoảng 2000 – 3100W.

– Còn nếu như các bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bình có dung tích từ 1 – 1.2l thì công suất của nó dao động trong khoảng 1000 – 1200W.

Nhưng dù là lựa chọn theo giá tiền hay là công suất thì khi tìm mua bình đun siêu tốc các bạn cần phải xem và tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, đặc biệt là thành phần nhựa. Và quan trọng hơn hết là cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng.

  1. Kinh nghiệm sử dụng bình đun siêu tốc

2.1. Sử dụng khóa an toàn

Để bình đun siêu tốc sử dụng được bền và lâu dài thì việc sử dụng như thế nào cũng là một trong những yếu tố quyết định. Hầu hết các loại ấm siêu tốc hiện nay đều được thiết kế nút khóa an toàn. Do vậy mà trước khi lấy nước sôi thì các bạn cần phải bật nút khóa này trước nhé. Còn đối với các loại bình siêu tốc được thiết kế nút điều khiển điện tử thì nút này sẽ tự động khóa sau vài giây.

2.2. Vệ sinh bình đun

Thường xuyên vệ sinh bình đun siêu tốc để tránh cặn bám làm tắc đường nước xả. Để vệ sinh sạch và an toàn cho bình thì các bạn nên dùng vải mềm lau bên trong để tránh làm trầy xước lớp men tráng và bình giữ được tuổi thọ lâu  dài hơn nhé.

Vệ sinh bình đun thường xuyên

2.3. Lưu ý mức nước khi đun

Không nên đun quá ít nước bởi như vậy sẽ là nước đóng cặn khi sôi, nhanh làm hư bình. Nhưng các bạn cũng không nên đổ quá đầy nước nhé bởi khi sôi nước sẽ rất dễ bị tràn ra ngoài.

Lưu ý đến mức nước đun trong bình

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn về kinh nghiệm để được sở hữu một bình đun siêu tốc. Để tìm hiểu về sản phẩm cũng như là giá bình đun siêu tốc thì các bạn vui lòng truy cập trang web: sawa.vn để có được thông tin chính xác nhất nhé.

 

Chia sẻ

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.