giới thiệu sawa việt nam

Sawa Việt Nam & Thiết Bị Gia dụng

Nếu bạn cần hãy mua, nếu bạn thích bạn có thể mua, đã mua thì mua hàng chất lượng, hàng tốt, đúng nhu cầu sử dụng... Đó là lời khuyên của chúng tôi qua kinh nghiệm cung cấp sản phẩm gia dụng cho hàng chục ngàn gia đình tại Việt Nam. Điều đó sẽ giúp bạn tránh lãng phí và hơn thế nữa đó là bạn sẽ giúp tạo ra không gian tiêu dùng văn minh hơn.

Giới thiệu về Sawa Việt Nam

Công ty Cổ phần Sawa Việt Nam

Tiền thân là đơn vị hoạt động tư vấn, sản xuất, lắp ráp và cung ứng thiết bị Công nghiệp và phụ trợ, Sawa Việt Nam là đơn vị uy tín và là đối tác tin cậy của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam. Năm 2010 đánh dấu bước thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh, Sawa Việt Nam bắt đầu ra thị trường dòng sản phẩm phân khúc cao cấp như: Máy lọc nước Sawa, thiết bị gia dụng, dồ gia dụng, đồ dùng trang trí, và các sản phẩm thiết yếu …

Từ các dòng sản phẩm chất lượng cao, Sawa Việt Nam làm cho cuộc sống đẹp và ngọt ngào hơn, nhất là các bà nội trợ, giúp họ tạo ra những ngôi nhà hạnh phúc hơn. Đối với Sawa, điều này không chỉ là một công việc mà trên tất cả, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng của chúng tôi. Nỗ lực của chúng tôi là giúp đỡ nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn bằng cách cung cấp ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, chất lượng cao và bền vững.

Top 100 thương hiệu tốt nhất

Thiết bị và đồ gia dụng Sawa:

Các dòng sản phẩm Thiết bị gia dụng do Sawa Việt Nam cung cấp đều hướng đến đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với môi trường sử dụng và các đặc điểm văn hóa người dùng, từ đó hướng đến chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm nổi bật thiết bị gia dụng Sawa:

- Đáp ứng nhu cầu thiết yếu
- Dễ dàng sử dụng
- Tiết kiệm chi phí mua & sử dụng
- Gọn nhẹ và linh hoạt tháo lắp
- Đa dụng tiết giảm số lượng thiết bị trong nhà
- Thiết kế đồng bộ, tối đa công nghệ ứng dụng
- Tối đa các tiêu chuẩn chất lượng
- Phù hợp điều kiện Việt Nam, thân thiện với môi trường
- Giao hàng tại nhà, miến 100% phí toàn quốc
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn Sawa qua tổng đài 19002296 để được hỗ trợ miễn phí 12/7. Xin cám ơn!

Triết lý kinh doanh của Sawa Việt Nam

tầm nhìn sawa việt nam

Tầm Nhìn

Trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Với những tính cách cơ bản đó là trách nhiệm xã hội cao, sự khác biệt trong sản phẩm/dịch vụ hướng đến giá trị gia tăng và cảm xúc của người dùng.

sứ mệnh sawa

Sứ Mệnh

Thực hiện nghiên cứu đa chiều các yếu tố liên quan trong ngành và môi trường ngành. Sáng tạo và thực thi đổi mới công nghệ, phương pháp kinh doanh … Cung cấp các tiêu chuẩn hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

giá trị cốt lõi của sawa

Giá Trị Cốt Lõi

Tính trung thực là một giá trị nền tảng căn bản nhất. Tại Sawa Việt Nam, chúng tôi hoạt động kinh doanh với các tiêu chuẩn cao nhất về sự chuyên nghiệp, đạo đức, chất lượng, tính công bằng và phát triển quan hệ dựa trên sự tin tưởng …

Ý kiến qua Facebook

cam kết chất lượng từ sawa
Chất lượng sản phẩm

Đối với một Doanh nghiệp nói chúng hay một thương hiệu sản phẩm nói riêng thì CHẤT LƯỢNG là một giá trị cốt lõi quan trọng nhất và là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động cũng như sự tồn tại và phát triển của chính doanh nghiệp. Chính vì vậy nâng cao CHẤT LƯỢNG không chỉ đảm bảo giá trị sử dụng của người tiêu dùng, mà còn chính là gia tăng uy tín và sự bền vững của Sawa Việt Nam.

cam kết chất lượng từ sawa 1
cam kết chất lượng từ sawa 2
Dịch vụ hậu mãi

Giá của sản phẩm bạn đang mua là cao hay thấp? Ngoài việc trả tiền mua sản phẩm lần đầu thì sau đó bạn có phải chi trả thêm các chi phí dịch vụ khác không? Đối với Sawa chúng tôi sẽ loại bỏ giúp bạn điều đó. 100% các hỗ trợ sau bán hàng là MIỄN PHÍ.

cam kết chất lượng từ sawa 3